Category Archives: label overlay

label overlay จากสำนักงานการถอดเทปทางการแพทย์ของคุณ

การถอดความด้านการแพทย์กำลังเติบโตและหลายคนกำลังหันไปหาวิธีทำเงินในขณะที่ทำงานจากที่บ้าน label overlay การตั้งสำนักงานที่บ้านสำหรับการถอดความทางการแพทย์นั้นเกี่ยวข้องกับการซื้อรายการมาตรฐาน บางรายการที่นึกถึงทันทีคือซอฟต์แวร์ประมวลผลคำซึ่งหมายถึงการเล่นไฟล์เสียงที่สามารถควบคุมได้ด้วยแป้นเหยียบเครื่องแฟกซ์และโทรศัพท์หัว รายการหนึ่งที่ขาดหายไปจากรายชื่อคนส่วนใหญ่คือแป้นพิมพ์แบบซ้อนทับ บนแป้นพิมพ์โอเวอร์เลย์แต่ละปุ่มสามารถกำหนดค่าให้ทำซ้ำลำดับของอักขระและฟังก์ชันควบคุมที่มีอยู่ในแป้นพิมพ์มาตรฐาน

label overlay สามารถสร้างการทำป้ายกำกับว่าแต่ละคีย์

จะสร้างลำดับใดเพื่อช่วยในการค้นหาคีย์ที่ถูกต้อง พิมพ์ดีดที่สมบูรณ์แบบไม่ได้ออก label overlay ก็ใช้เวลามากขึ้นในการรอตัวละครตัวต่อไปจากนั้นก็ประมวลผลตัวละคร เพิ่มการเริ่มต้นที่ผิดพลาดการแทนที่และลบและการทำงานที่เป็นประโยชน์จะช้าลงยิ่งกว่าเดิม จากนั้นเวลาที่ใช้ในการแก้ไขอินพุตที่ไม่ดีจะลดประสิทธิภาพการทำงานลง ความเบื่อหน่ายของผู้ใช้และหรือการไม่ตั้งใจพิมพ์ตามปกติยังเพิ่มข้อผิดพลาด ใครก็ตามที่เคยเขียนโปรแกรมรู้ดีว่ามีโค้ดอื่น ๆ เข้ามาพยายามดักจับข้อผิดพลาดเมื่อมีการป้อนแล้วส่วนอื่น ๆ ของรหัสก็เกือบจะหมดแล้ว

สิ่งที่จำเป็นคือวิธีที่จะลบพนักงานพิมพ์ดีดให้ได้มากที่สุดจากการป้อนข้อมูลทางโลก label overlay สามารถตอบปัญหาเหล่านี้ได้หลายอย่าง label overlay แต่ละปุ่มสามารถกำหนดค่าให้ทำซ้ำลำดับของคีย์ใด ๆ ที่มีอยู่ในแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์มาตรฐาน เทมเพลตกราฟิกจะถูกสร้างขึ้นเพื่อติดป้ายฟังก์ชันใหม่ของ label overlay สามารถใช้แป้นพิมพ์ซ้อนทับพร้อมกับแป้นพิมพ์มาตรฐานได้ เมื่อสถานการณ์อนุญาตให้ถอดปลั๊กแป้นพิมพ์มาตรฐานและแป้นพิมพ์ซ้อนทับสามารถใช้งานแบบสแตนด์อะโลนได้

การป้อนข้อมูลตามปกติสามารถกำหนดให้กับหนึ่งคีย์

เมื่อกดปุ่มนั้นข้อมูลจะถูกป้อนโดยไม่มีข้อผิดพลาดและด้วยความเร็วที่เร็วกว่ามากนักพิมพ์ทุกคนสามารถจับคู่ได้ การติดตามการแก้ไขข้อผิดพลาดนั้นไม่จำเป็นอีกต่อไป ความสนใจของผู้ใช้อยู่ในงานที่พวกเขากำลังดำเนินการอยู่และไม่ได้อยู่ที่วิธีการเรียกใช้คอมพิวเตอร์ label overlay คุณอาจรู้จักใครบางคนที่สามารถเข้าถึงปุ่มลัดได้หลายร้อยปุ่มโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องคิดว่านิ้วของพวกเขาทำให้สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ เมาส์ของพวกเขานั่งอยู่เฉยๆขณะที่คนอื่นกำลังชี้และคลิก พวกเขาดูเหมือนจะมีไหวพริบสำหรับทางลัด

ความจริงก็คือในหมู่ผู้ใช้ซอฟต์แวร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้โปรแกรมที่แตกต่างกันหลายคนในแต่ละวันบุคคลนั้นเป็นข้อยกเว้นของกฎ ยกเว้นทางลัดขั้นพื้นฐานที่สุดคนส่วนใหญ่ไม่สามารถจำทางลัดเหล่านั้นทั้งหมดหรือเลื่อนนิ้วไปยังคีย์ที่ถูกต้องได้โดยไม่ลังเล label overlay ราคาเหตุใดโปรแกรมซอฟต์แวร์จึงมาพร้อมกับทางลัดมากมายในตอนแรก เนื่องจากคีย์บอร์ดแบบดั้งเดิมนั้นไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมคำสั่งทั้งหมดที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์