เลือกหนึ่งในชุดกระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ

เมื่อผู้คนต้องการกระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ใหม่พวกเขามีคำถามมากมายที่ต้องพิจารณาเพื่อให้พวกเขาสามารถหาชุดที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา คำถามที่ต้องถามคือคุณจะเดินทางไปที่ใดคุณเดินทางไปนานแค่ไหนที่คุณจะออกจากบ้านเดินทางบ่อยแค่ไหนและต้องแพ็คอะไร กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์การออกแบบชุดและวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง เมื่อคุณเดินทางกับสายการบินเชิงพาณิชย์กระเป๋าเดินทางที่จะเช็คอินควรทำจากวัสดุคุณภาพและมีโครงสร้างที่แข็งแรง กระเป๋านี้ควรจะมีความทนทานเพื่อให้ทุกอย่างภายในได้รับการปกป้องจากการใช้งานอย่างหนักโดยผู้ขนสัมภาระ ข้อกังวลเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับกระเป๋าถือขึ้นเครื่องซึ่งสามารถทำจากวัสดุน้ำหนักเบา

เมื่อพูดถึงเรื่องคุณภาพของชุดกระเป๋าเดินทางไฟเบอร์

ราคาวัสดุที่ต่ำลงจะทำให้คุณภาพลดลง โดยปกติแม้ว่าจะไม่เสมอไป ชุดกระเป๋าที่มีราคาสูงกว่าบ่งบอกถึงคุณภาพการก่อสร้างและวัสดุที่ดีขึ้น ชื่อแบรนด์ชั้นนำควรจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและชุดจากแบรนด์ชั้นนำโดยทั่วไปจะถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่ทนทาน ลองดูที่ซิปที่ใช้กับชุดกระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ที่คุณอาจกำลังพิจารณา มันเป็นสองหรือสามเย็บด้วยด้ายแข็งแรง คุณต้องการซิปที่มีการเย็บที่ดีไม่ใช่การเย็บที่จะให้เมื่อคุณดึงมันอย่างแรง ซิปเลื่อนได้ง่ายโดยไม่ต้องแขวนหรือติดหรือไม่ เป็นโลหะซิปหรือพลาสติกรูดซิปพลาสติกมีความเสี่ยงที่จะทำลายกว่าโลหะ

เหล่านี้เป็นคำถามสำคัญที่ควรถามเมื่อซื้อชุดกระเป๋าเดินทางเพราะคุณภาพของซิปและการเย็บติดซิปอย่างแน่นหนาอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างการมาถึงของมีค่าทั้งหมดและกระจายไปตามทาง ด้ามจับก็สำคัญเช่นกัน ลองนึกภาพว่าต้องยืนเข้าแถวและรออะไรที่อึดอัด คุณอาจรู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่ชอบ แต่เมื่อคุณซื้อชุดกระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ที่ดีคุณควรมองหาสิ่งที่จับง่าย เมื่อคุณหยิบกระเป๋าที่มีที่จับขึ้นมาตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันเลื่อนขึ้นและลงได้ง่ายและจะล็อคเข้าที่ หากคุณมองข้ามบริเวณนี้คุณสามารถซื้อชุดกระเป๋าเดินทางที่ดีและทนทาน แต่ขาดการใช้งานและเป็นมิตร

ในชุดกระเป๋าส่วนใหญ่วันนี้อย่างน้อยหนึ่งชิ้น

ประเภทของล้อที่ใช้กันมากที่สุดคือล้อลูกปืน สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถมองเห็นได้และมีแนวโน้มที่จะคล่องแคล่วมากขึ้น ลูกปืนล้อมักจะทำจากโลหะ ล้อเลื่อนนั้นไม่เหมือนกันอีกต่อไป แต่ยังสามารถพบได้ บางตัวเป็นล้อเลื่อนแบบคงที่ซึ่งไม่ทำมุมเช่นกันในขณะที่ลูกล้ออื่น ๆ อนุญาตให้ล้อแต่ละล้อหมุนได้อย่างอิสระ ล้อละหุ่งมักทำจากพลาสติกหรือพลาสติกและโลหะผสมกัน บางครั้งล้อที่ทำจากยางสามารถพบได้ กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ยี่ห้อไหนดีแต่ละประเภทมีจุดที่ดีและจุดที่ไม่ดีและคุณจะต้องตัดสินใจว่าจะเลือกแบบไหนเมื่อซื้อชุดกระเป๋าเดินทาง